Lịch Sử Việt Nam Từ Nguồn Gốc Đến Cuối Thế Kỷ XIX (Quyển Thượng)

Lịch Sử Việt Nam Từ Nguồn Gốc Đến Cuối Thế Kỷ XIX (Quyển Thượng)

Category: Sách Lịch sử
Tình trạng: Còn hàng
123,200đ
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Nhận hàng mới thanh toán
123,200đ
 
127,200đ
 
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng

  • Sách Lịch sử Việt Nam xuất bản lần thứ nhất năm 1955 là giáo trình chúng tôi dùng để giảng lịch sử Việt Nam ở lớp Dự bị đại học. Sách viết theo thể thức sách học phổ thông, nhưng trong tình trạng tài liệu giáo khoa còn thiếu, tôi vẫn phải dùng làm tài liệu tham khảo cho sinh viên đệ nhất niên trườngĐại học Sư phạm để củng cố kiến thức cơ bản về lịch sử Việt Nam. Trong quá trình giảng dạy 3 năm nay, tôi thấy nó không đáp ứng được nhu cầu của sinh viên mỗi ngày một cao, nên tôi đã phải viết lại,nhằm bổ sung những chỗ thiếu sót và sửa chữa những chỗ sai lầm. Trong lần viết lại này, tôi đã tham khảo được nhiều chuyên tác gần đây của các nhà sử học để bổ sung và sửa chữa, đặc biệt là sách Lý Thường Kiệt của ông Hoàng Xuân Hãn và sách An Nam sử nghiên cứu I của nhà sử học Nhật Bản Sơn Bản Đạt Lang. Đối với tác phẩm sau viết bằng chữ Nhật, tôi rất tiếc chưa có thể khai thác nó đầy đủ, song những tài liệu bằng chữ Hán, nhất là tài liệu Trung Quốc do tác giả dẫn dụng đã giúp tôi rất nhiều. Về cuộc xâm lược của tư bản Pháp và sự kháng chiến của nhân dân, bộ Chống xâm lăng của ông bạn đồng nghiệp Trần Văn Giàu cũng đã giúp tôi nhiều tài liệu.
  • Trong khi viết lại, tôi đã hết sức chú ý đến những thắc mắc của sinh viên nhờ các bạn trợ lý thu thập và tranh thủ sự góp ý kiến của các bạn để làm sao cho lần tái bản này tác phẩm của tôi có thể ít nhiều thỏa mãn được yêu cầu của sinh viên năm thứ nhất các trường Đại học Tổng hợp và Đại học Sư phạm.


Đơn vị phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng trực tuyến (mua hàng online)
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chúng tôi hợp tác với Giao Hàng Nhanh được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!


Phân phối bởi Giao hàng Nhanh - Bán hàng trên toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng - Đổi trả hàng miễn Phí

Đánh giá
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
5 star
26 Rất hài lòng
4 star
11 Hài lòng
3 star
2 Bình thường
2 star
0 Dưới trung bình
1 star
0 Thất vọng
Sách - 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21

Sách - 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21

Mã SP: 51462

153,291đ
Sách - Biến Động (Jared Diamond)

Sách - Biến Động (Jared Diamond)

Mã SP: 51461

239,250đ
Fahasa - Lược Sử Thế Giới

Fahasa - Lược Sử Thế Giới

Mã SP: 50952

261,120đ
Sách -  Chính trị luận

Sách - Chính trị luận

Mã SP: 50951

111,790đ
Fahasa - Lịch Sử Chiến Tranh

Fahasa - Lịch Sử Chiến Tranh

Mã SP: 50949

154,070đ

Tag:

Tag: Cửa hàng sách Hồ Chí Minh, Cửa hàng sách Hà Nội, Cửa hàng sách Đà Nẵng, Cửa hàng sách Bình Dương, Cửa hàng sách Đồng Nai, Cửa hàng sách Khánh Hòa, Cửa hàng sách Hải Phòng, Cửa hàng sách Long An, Cửa hàng sách Quảng Nam, Cửa hàng sách Bà Rịa Vũng Tàu, Cửa hàng sách Đắk Lắk, Cửa hàng sách Cần Thơ, Cửa hàng sách Bình Thuận, Cửa hàng sách Lâm Đồng, Cửa hàng sách Thừa Thiên Huế, Cửa hàng sách Kiên Giang, Cửa hàng sách Bắc Ninh, Cửa hàng sách Quảng Ninh, Cửa hàng sách Thanh Hóa, Cửa hàng sách Nghệ An, Cửa hàng sách Hải Dương, Cửa hàng sách Gia Lai, Cửa hàng sách Bình Phước, Cửa hàng sách Hưng Yên, Cửa hàng sách Bình Định, Cửa hàng sách Tiền Giang, Cửa hàng sách Thái Bình, Cửa hàng sách Bắc Giang, Cửa hàng sách Hòa Bình, Cửa hàng sách An Giang, Cửa hàng sách Vĩnh Phúc, Cửa hàng sách Tây Ninh, Cửa hàng sách Thái Nguyên, Cửa hàng sách Lào Cai, Cửa hàng sách Nam Định, Cửa hàng sách Quảng Ngãi, Cửa hàng sách Bến Tre, Cửa hàng sách Đắk Nông, Cửa hàng sách Cà Mau, Cửa hàng sách Vĩnh Long, Cửa hàng sách Ninh Bình, Cửa hàng sách Phú Thọ, Cửa hàng sách Ninh Thuận, Cửa hàng sách Phú Yên, Cửa hàng sách Hà Nam, Cửa hàng sách Hà Tĩnh, Cửa hàng sách Đồng Tháp, Cửa hàng sách Sóc Trăng, Cửa hàng sách Kon Tum, Cửa hàng sách Quảng Bình, Cửa hàng sách Quảng Trị, Cửa hàng sách Trà Vinh, Cửa hàng sách Hậu Giang, Cửa hàng sách Sơn La, Cửa hàng sách Bạc Liêu, Cửa hàng sách Yên Bái, Cửa hàng sách Tuyên Quang, Cửa hàng sách Điện Biên, Cửa hàng sách Lai Châu, Cửa hàng sách Lạng Sơn, Cửa hàng sách Hà Giang, Cửa hàng sách Bắc Kạn, Cửa hàng sách Cao Bằng,
*

Back to top